Miss & Mister Celebrity International 2024 vừa có buổi công bố tại TPHCM. 

Đoàn Bảo Ân và Trương Thị Thùy Trang là 2 gương mặt đại diện Việt Nam tại cuộc thi. Ảnh: Hoài Phương

Theo ban tổ chức, dự kiến có hơn 80 hoa hậu, nam vương đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia.

Ông Vũ Thái – trưởng ban tổ chức – cho biết cuộc thi tìm kiếm người đẹp hội đủ ba yếu tố: sắc đẹp, lòng nhân ái và trí tuệ.

“Với tầm nhìn dài hạn, cuộc thi hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp và mở ra cơ hội để thúc đẩy hoạt động mang giá trị xã hội và cộng đồng tại Việt Nam, đưa chuỗi hoạt động quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam đến gần với quốc tế”, ban tổ chức cho biết.

Ngoài ra, các di sản văn hoá Việt Nam sẽ được lồng ghép vào trong các phần thi để các đại diện được trải nghiệm cũng như quảng bá tốt hơn. 

Tân hoa hậu và nam vương sẽ nhận tổng giải thưởng trị giá hơn 3 tỷ đồng. Trong đó, vương miện cuộc thi có giá trị hơn 10 nghìn USD, được đính những viên pha lê xanh mang ý nghĩa nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. 

Đoàn Bảo Ân và Trương Thị Thùy Trang là 2 gương mặt đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi này. Thông qua các phần thi và hoạt động bên lề, ê-kíp mong muốn quảng bá điểm đến du lịch, văn hóa và nét đẹp đặc sắc của Việt Nam nói chung, TPHCM và Đồng Nai nói riêng. 

Cuộc thi hướng tới quảng bá hình ảnh Việt Nam đến quốc tế. 

Nội dung các phần thi bao gồm: Trình diễn áo dài, khám phá du lịch – văn hoá của địa danh đã đồng hành trong chương trình, trang phục dân tộc, trang phục áo tắm, phần thi thời trang… Đồng hành xuyên suốt cùng với các thí sinh là đại sứ truyền thông, những người sẽ lan toả thông điệp ý nghĩa của cuộc thi đến gần hơn với công chúng. 

Đêm chung kết Miss & Mister Celebrity International 2024 sẽ diễn ra tối 27/9, tại tỉnh Đồng Nai.

Hoa hậu Hong Kong mất điểm vì mặt trắng bệch, Lydie Vũ ‘hóa bướm’Lydie Vũ cùng hơn 60 thí sinh trình diễn trong đêm thi bán kết của Miss Supranational 2024.