Chia sẻ với VietNamNet, Việt Hương cho biết vợ chồng chị tổ chức tiệc kỷ niệm 18 năm hôn nhân ở bãi biển do ngày trước cả hai cũng tổ chức lễ cưới tại đây.
“Chuẩn bị đón cô dâu. Cảm ơn mọi người đã yêu thương gia đình Việt Hương”, cô chia sẻ. Tiệc được tổ chức ấm cúng, nhỏ gọn với sự góp mặt của số ít đồng nghiệp thân thiết như diễn viên Hoàng Mập, Luân Nguyễn… cùng bạn bè, người thân.
Hôn nhân của vợ chồng Việt Hương trải qua 18 năm với đủ cung bậc cảm xúc đắng cay ngọt bùi. Cả hai trân quý quãng thời gian đã qua, đồng thời tự nhắc nhở lẫn nhau sống trách nhiệm, trọn vẹn cho hiện tại và tương lai. “Điều quan trọng nhất theo tôi là nhẫn nhịn. Mình thay đổi vì người kia và đối phương cũng thế. Hôn nhân là phải cố gắng từng ngày mới mong được lâu bền”, chị bày tỏ.
Việt Hương biết ơn ông xã – nhạc sĩ Hoài Phương luôn bên cạnh làm điểm tựa, giúp chị thăng hoa trong nghệ thuật lẫn công việc kinh doanh. Chị kể có ngày 2 vợ chồng chỉ ngủ 3-6 tiếng vì bận rộn công việc. Họ không thấy mệt, trái lại hạnh phúc vì luôn kề cận bên nhau sớm tối.
Nghệ sĩ chưa bao giờ thấy xa cách hay tủi thân do chồng tâm lý, khiến chị yên tâm mỗi khi đi đâu, làm gì. Những hành động quan tâm của Hoài Phương như lúc lên xe, vào nhà hay đi ăn uống… bao giờ cũng mở cửa, hỏi han vợ con. Con gái 15 tuổi Elyza Phương Vy góp mặt trong bữa tiệc của cha mẹ. Cặp sao hạnh phúc khi có con gái ngoan ngoãn, học giỏi.
Hoài Phương chia sẻ, suốt 18 năm gắn bó, điều anh trân trọng nhất ở vợ là tính thương người. Hiện tại, anh thấy đúng đắn khi về Việt Nam sống. Việt Hương thấp bé nên hay mang giày cao gót, chồng luôn bên cạnh dìu đỡ. Hay mỗi dịp đặc biệt, nam nhạc sĩ tự sáng tác bài hát và trình diễn tặng vợ. Những việc làm nhỏ như thế của ông xã khiến chị thấy ấm áp.

“Nhiều người bảo tôi giàu, nổi tiếng nên nói gì cũng được. Thực ra mỗi nhà mỗi cảnh, tiêu chuẩn hạnh phúc không ai giống ai. Với tôi cả gia đình khỏe mạnh, vợ chồng con cái sum vầy bên bữa cơm tối đã là điều may mắn”, nữ nghệ sĩ kể.

Lý do Việt Hương ở nhà 240 tỷ chỉ thích mặc đồ 180 nghìn đồngDanh hài Việt Hương cho hay dù sở hữu rất nhiều hàng hiệu nhưng chỉ thấy mình đẹp nhất khi mặc áo bà ba giá vài trăm nghìn đồng.

vms-files.vietnamnet.vn