Nghệ sĩ hài Vượng Râu kết hôn với Thu Hiền năm 2010. Cô kém chồng 5 tuổi, là giám đốc công ty giải trí của gia đình. Thu Hiền được chồng ngưỡng mộ vì “giỏi việc công ty, chăm các con chu đáo”.
Luôn chọn phong cách thời trang giản dị, kín đáo, rất hiếm hoi Thu Hiền khoe vóc dáng nuột nà với bikini. Nhiều người ngưỡng mộ bởi đã 5 con nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. 
Làm hậu phương vững chắc cho chồng, Thu Hiền dành toàn tâm toàn ý cho gia đình, song không quên chăm sóc bản thân. Cô thường xuyên tập thể dục nâng cao sức khoẻ. 
Cô chia sẻ cuộc sống không dễ dàng nhưng nhiều lúc chỉ cần vợ chồng ôm nhau một cái, mọi buồn phiền vất vả bỗng chốc đều tan biến. 
“Tôi sống đơn giản, không hàng hiệu, không quá chú trọng vẻ bề ngoài. Công việc đã áp lực, chỉ mong ngoài kia dù sóng gió thế nào, về nhà vẫn có gia đình là điểm tựa yêu thương, vậy là bình an”, Thu Hiền bày tỏ. 
Lấy chồng là một danh hài, Thu Hiền chia sẻ “lãi” nhất là những nụ cười cả hai dành cho nhau hàng ngày. 
Điều hành công ty giải trí của gia đình nhưng Thu Hiền vẫn giữ phong cách thời trang cũng như thái độ sống rất giản dị.

Ảnh: FBNV

Ở nhà gỗ dát vàng, vợ trẻ của nghệ sĩ Vượng Râu vẫn thiệt thòiDù sở hữu hai nhà gỗ rộng, dát vàng bên trong nhưng Vượng Râu thừa nhận vợ trẻ vẫn rất thiệt thòi.