Theo nguồn tin của tờ News1, Katy Louise Saunders – bà xã ngoại quốc của tài tử Song Joong Ki đã mang thai lần 2 sau một năm sinh con đầu lòng. Công ty quản lý của Song Joong Ki là HighZium Studio xác nhận: “Nam diễn viên Song Joong Ki sắp trở thành ông bố 2 con. Ngoài ra, chúng tôi không thể cung cấp thêm thông tin về tình trạng sức khỏe cũng như ngày dự sinh của vợ anh ấy vì đây là vấn đề riêng tư”. 

Song Joong Ki sắp lên chức bố lần 2. Ảnh: News1

Song Joong Ki và vợ gặp nhau vào năm 2021. Nam diễn viên Hậu duệ mặt trời công khai quan hệ vào cuối năm 2022. Họ thông báo đã kết hôn và có con đầu lòng vào năm 2023.

Thời điểm đó, Song Joong nói: “Katie Lewis Sounders đã luôn bên cạnh, cổ vũ tôi. Chúng tôi luôn trân trọng và dành thời gian quý báu bên nhau. Cô ấy có một trái tim nhân hậu tuyệt vời. Nhờ có cô ấy, tôi đang trở thành một người tốt hơn”.

Song Joong Ki luôn bênh vực và bảo vệ vợ con trước những tin đồn không hay. Ảnh: News1

Nói về việc có con trai đầu lòng, Song Joong Ki cũng cho biết cả anh và vợ đều đang cùng nhau làm tốt việc nuôi dạy con cái và tự hào khi trở thành bố mẹ.

Song Joong Ki sinh năm 1985 là một trong những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Hàn Quốc. Nam diễn viên gây ấn tượng với khán giả qua những bộ phim: Chuyện tình Sungkyunkwan, Đảo địa ngục, Hậu duệ mặt trời, Vincenzo, Con trai nhà tài phiệt… 

Trước khi cưới Katie Lewis Sounders, Song Joong Ki từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Song Hye Kyo. 

Mỹ Hà

Song Joong Ki bị soi biểu cảm tẻ nhạt khi Song Hye Kyo trao giải Baeksang 2024Song Joong Ki bị nhận xét có biểu cảm tẻ nhạt với Song Hye Kyo khi cô lên sân khấu Baeksang 2024 trao giải.